5 PHÚT TRANG ĐIỂM CHO CÁC NÀNG CÔNG SỞ

Bạn chỉ có đúng 5 phút ít ỏi để tút lại vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn? Hay bạn chỉ còn vài phút nữa là phải đi gặp khách hàng? Đừng quá lo lắng, chỉ với một thỏi son, bạn sẽ có được nhiều hơn bạn nghĩ. Sau đây là hai bước đơn giản, dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao:


trang điểm cho phụ nữ công sở
Bước 1: Chỉ cần dùng ngón tay để thoa son lên môi và tán đều


5 phút trang điểm cho các nàng công sở
Bước 2: tán nhẹ một ít son lên đỉnh cao nhất của gò má. Thế là đủ để bạn có thêm nét tươi tắn rồi đấy.
 
Bí quyết: nên dùng son môi có màu sắc rực rỡ (như màu đỏ, đỏ cam, hồng ánh tím,…) vì màu rực rỡ sẽ dễ tạo điểm nhấn, mang đến một gương mắt đầy sức sống và thay đổi hoàn toàn ấn tượng về gương mặt bạn, dù có thể  bạn không trang điểm gì thêm. Ngoài ra, việc dùng ngón tay thoa son sẽ giúp  bạn kiểm soát lượng son một cách dễ dàng và nhanh chóng có đôi môi đều màu và thu hút.
 
Nếu còn thêm chút thời gian, bạn có thể dùng phấn mắt màu nâu đen tán đều ra đầu ngón tay. Sau đó, bạn ấn nhẹ vào phần hốc ngay vị trí đuôi mắt, kéo ngược vào giữa bầu mắt. cách này giúp mắt bạn sâu hơn dù không còn đủ thời gian để kẻ viền mắt.
Hãy nhớ nhé, diện mạo của bạn sẽ thay đổi bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, rồi bạn sẽ thấy thành quả sau cùng trên cả tuyệt vời ấy

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên