Chăm sóc tóc đẹp, uốn, duỗi, chuẩn bị cho các kỳ nghĩ (Phần 1)

1.          Tạm biệt tóc xơ 

 chăm sóc tóc mùa hè

Luôn luôn sử dụng máy sấy tóc có đầu nhỏ và hướng máy sấy từ trên xuống phía ngọn tóc. Trước khi ra khỏi nhà, tóc luôn phải thật khô. Chỉ cần một chút ẩm, tóc sẽ dễ dàng bị gió làm xơ xác. Để tóc mượt mà và óng ả, sử dụng một ít kem dưỡng tóc từ phần giữa tóc đến ngọn tóc.

2.       Để tóc trông dày hơn

chăm sóc tóc đẹp trông dày hơn

Ngay sau khi gội, dùng khăn lau khô tóc, sử dụng bình xịt tạo độ dày ở phần chân tóc. Sấy tóc ở tư thế cúi đầu đến khi tóc khoảng 80% khô hoàn toàn. Dùng ống uốn nóng, và để thật nguội trước khi tháo ra. Sử dụng lược dạng bàn chải để chải tóc từ phần chân đến giữa chiều dài mái tóc, không chải phần ngọn tóc.

 

3.       Chuẩn bị cho kỳ nghỉ

chăm sóc tóc đúng cách


Chăm sóc tóc đúng cách là điều tối quan trọng. Sử dụng mặt nạ dưỡng tóc 2 tuần trước kỳ nghỉ. Nó sẽ giúp tóc bạn bớt khô và tránh hư tổn bởi nước biển hay nước hồ bơi có chứa chlorine. Trước khi bơi, hãy xả tóc thật ướt. Khi tóc ướt nó sẽ không hút thêm những hóa chất từ nước hồ bơi hay muối biển, khiến tóc dễ bị khô.

 

4.       Tóc của sàn Catwalk

tóc của sản catwark


Mùa xuân hè 2015 với kiểu tóc đuôi gà thật trẻ trung và gợi cảm. Điều cần nhớ là tạo kiểu khi tóc đã khô hoàn toàn, tóc ướt sẽ rất trơn và khó cột. Khi tạo kiểu chỉ cần xịt một ít nước tạo độ dày lên tóc lúc khô, cột đuôi gà – thật vô cùng đơn giản.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên