Chăm sóc tóc đẹp, uốn, duỗi, chuẩn bị cho các kỳ nghỉ (Phần 2)


5.       Chuẩn bị cho dự tiệc

Trước một sự kiện lớn vài tuần, tốt nhất là nên thử trước kiểu tóc bạn sẽ chọn, chụp hình phía trước, từ hai bên và phía sau để đảm bảo kiểu tóc mới thật phù hợp với bạn. Trước giờ G, bạn có thể dùng một ít kem dưỡng tóc để làm tóc trông tự nhiên và óng ả.


6.       Tạo lọn xoăn lâu hơn

 

tóc lọn xoăn đi dự tiệc


Để tạo lọn xoăn thật đẹp, bạn phải dùng sản phẩm chuyên nghiệp. Bôi một ít kem tạo lọn xoăn lên tóc đã làm khô bằng khăn, sấy tóc với đầu sấy tạo lọn, chỉnh nhiệt và độ gió vừa phải. Không dùng bàn chải, sẽ làm hư lọn uốn. Tốt nhất là dùng tay hay lược thưa để chải nhẹ. Với Bí quyết chăm sóc tóc đẹp, uốn, duỗi này bạn không cần lo nữa nhé ;)

 

7.       Ăn uống phù hợp

chế độ dinh dưỡng, mái tóc chắc khỏe


Cũng như chăm sóc da, nếu bạn ăn uống thiếu dưỡng chất sẽ làm tóc trông bóng đẹp và mượt mà. Các loại vitamin, khoáng chất từ các loại rau củ và trái cây luôn cần thiết cho bạn. Nếu bạn muốn dùng thêm viên uống bổ sung, hãy chọn B-complex, kẽm (zinc) và omega3.

 

8.       Chống lão hóa tóc

chống lão hóa tóc


Khi bạn già đi, tóc sẽ mỏng hơn, ít dày và kém bồng bềnh. Chọn những loại dầu gội có độ pH thấp và được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như dầu gội Sabai Arom, những loại dầu gội này sẽ ít gây tổn hại cho tóc và sẽ làm mượt lớp tế bào bao quanh sợi tóc, giúp tóc óng ả và mượt mà hơn. Bí quyết chăm sóc tóc đẹp, uốn, duỗi

 

9.       Trang điểm với tóc ngắn

trang điểm với tóc ngắn


Mái tóc ngắn cũng sẽ vẫn có thể quyến rũ nếu bạn biết cách tạo kiểu phù hợp. Sử dụng một ít nước xịt tạo độ bồng cho phần chân tóc, đánh rối tự nhiên ở phía sau, phần trước để tóc tự nhiên. Chải nhẹ phần chân tóc để làm tóc phồng lên. Và bạn đã có mái tóc cá tính như Sharon Stone. Mái tóc của bạn sẽ đẹp như diễn viên với các Bí quyết chăm sóc tóc đẹp, uốn, duỗi này nhé :))

Xem lại phần 1:
Chăm sóc tóc đẹp, uốn, duỗi, chuẩn bị cho các kỳ nghĩ (Phần 1)

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên