Chống lão hóa da mặt với 5 phút massage đơn giản tại nhà

Lão hóa da là hiện tượng da giảm độ đàn hồi, xuất hiện những nếp nhăn và bắt đầu chảy xệ. Hiện tượng này dễ dàng bắt gặp ở phụ nữ vào độ tuổi ngoài 30. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lão hóa da như: ô nhiễm môi trường, mỹ phẩm, tuổi tác, stress,… Tuy nhiên, ngày nay có rất nhiều phụ nữ dù đã ở độ tuổi ngoài 40 nhưng nhìn họ vẫn trẻ đẹp như thiếu nữ 20 tuổi. Hầu hết các phụ nữ này đều có bí quyết chung là massage da mặt. Đây là cách làm đẹp da mặt được nhiều chị em sử dụng, hãy cùng thử nhé.
chống lão hóa da mặt

Bước 1
: sử dụng 2 ngón trỏ hoặc ngón giữa ấn nhẹ vào điểm huyệt chính phần lông mày và hai hốc mắt theo vòng tròn lớn từ trên xuống, làm liên tục từ 10 - 15 lần

massage đơn giản

 

Bước 2: sử dụng hai ngón giữa áp trở rồi nhẹ nhàng vuối dọc theo cánh mũi. Thực hiện động tác này 10 lần

phương pháp massage
Bước 3
: sử dụng ngón trỏ, ngón giữa và áp út vuốt nhẹ nhàng phần má hai bên từ trong ra ngoài, thực hiện liên tục 10 lần
massage trong 5 phút 

Bước 4: sử dụng các ngón tay rồi massage dọc khuôn miệng, từ dưới lên trên. Thực hiện động tác này từ 10-15 lần

chống lão hóa da mặt với 5 phút maxa tại nhàBước 5: dùng ngón tay cái và ngón trỏ rồi véo nhẹ vào vùng cầm từ trong ra ngoài, đến gần mang tai. Thực hiện đều đặn 5-10 lần

massage tại nhàBước 6: dùng 2 bàn tay nhẹ nhàng vuốt phần cổ dọc xuống ngực, lập lại nhiều lần cho đến khi bạn cảm thấy sự thoải mái.

phương pháp maxa
Chỉ với 6 động tác đơn giản trên,  bạn có thể thực hiện tại nhà hoặc tại văn phòng của bạn. Giúp bạn chống lão hóa da mặt với 5 phút massage đơn giản. Thay đổi thói quen nhỏ nhưng mang lại kết quả lớn. Hãy áp dụng ngay hôm nay để bạn và những người xung quanh cùng bất ngờ về sự cải thiện của làn da của bạn nhé.

>>> 
THÔNG TIN SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP KHÁC
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên