5 MÓN ĐỒ LÀM ĐẸP NÊN MANG THEO KHI ĐI DU LỊCH

Mùa hè đang đến gần, khi khí hậu trở nên nóng bức, khi các bạn HS/SV được nghỉ hè thì việc đi du lịch trở nên một mong muốn chính đáng. Khi đi du lịch, đặc biệt là các bạn gái, vẫn luôn muốn mình xinh đẹp và sành điệu như ở nhà. Vậy nên việc quyết định nên mang gì vừa làm đẹp vừa gọn nhẹ trở nên một câu hỏi khó. Sau đây là 6 món đồ làm đẹp, chúng sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp trong suốt chuyến đi xa đấy.

Gel rửa tay

gel rửa tay khi đi du lịch


Gel rửa tay không cần nước là bạn đồng hành một cách hiệu quả vì nó sẽ giúp đôi tay bạn luôn sạch sẽ vì khi đi du lịch không phải chỗ nào cũng có thể rửa tay bằng nước sạch.

Kẹo cao su

kẹo cao su chắc chắc không thể thiếu khi đi du lịch


Nhai kẹo cao su có thể không phải là thói quen của bạn nhưng việc luôn giữ một lọ kẹo bên cạnh luôn giúp bạn tự tin hơn. Các công dụng của kẹo cao su có thể kể đến như làm sạch miệng, giúp hơi thở luôn thơm tho, giảm mảng bám, giúp bạn luôn tỉnh táo và làm giảm cảm giác buồn chán khi ngồi trên xe hoặc máy bay lâu.

Sữa rửa mặt

Việc đi xa, liên tục di chuyển, thay đổi thời tiết và khí hậu sẽ khiến cho da bạn trở nên nhạy cảm và dễ bị mụn. Hãy mang theo một tuýp nhỏ sữa rửa mặt để luôn giữ cho da sạch, mịn màng và tránh khuẩn

Sơn móng tay

Một lọ sơn móng tay bên mình sẽ giúp cho bạn dễ tô điểm và làm mới mình khi đi du lịch. Hãy mang theo một lo sơn bóng không màu vì ngoài việc làm đẹp đôi tay, sơn bóng còn có tác dụng che đi vết xước trên giày hoặc tất da, làm bóng trang sức và kẹp tóc, hay dùng thay có keo dán.

Thuốc trị mụn cấp tốc

đem kem trị mụn khi đi du lịch


Khi đi du lịch, da bạn dễ bị mụn do ánh nắng, khí hậu và thức ăn. Do đó, hãy luôn mang theo bên mình một tuýp thuốc đặc trị giúp làm xẹp mụn sưng và làm giảm tổn thương cho da. Với 5 MÓN ĐỒ LÀM ĐẸP NÊN MANG THEO KHI ĐI DU LỊCH bạn sẽ tự tin hơn khi đi xa 

THÔNG TIN SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP KHÁC

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên