CÔNG TY TNHH TM VISTAR ĐỒNG HÀNH CÙNG MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Hưởng ứng lời kêu gọi chia sẻ những khó khăn với đồng bào miền Trung thân yêu, từ ngày 5/7 đến ngày 9/7/2016, Công ty TNHH TM Vistar phối hợp cùng Báo Người Tiêu Dùng và nhà tài trợ chính Mobifone đã góp 800 phần quà để trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng.

Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, đại diện Công ty TNHH TM Vistar đã trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn một số sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe người dân nơi đây. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Canxi & Vinamin D - Supplement Canxi & Vitamin D với tổng kinh phí tài trợ cho chương trình từ thiện lần này lên đến 400 triệu đồng.

Phần quà của Vistar và những nhà tài trợ đồng hành đã chuẩn bị sẵn sàng để trao cho bà con.

Bà Nguyễn Anne Ánh, đại diện Công ty TNHH TM Vistar và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng tặng quà cho người dân.

Đại diện Công ty TNHH TM Vistar tặng quà cho người dân.

Ông Hisao Matsubara, Dược sĩ chuyên môn cấp cao của hệ thống nhà thuốc Vistar cảm ơn chương trình đã cho ông có cơ hội đồng hành để chia sẻ khó khăn với bà con nơi đây: “Tôi mong muốn rằng sản phẩm của Vistar sẽ tiếp cận được với tất cả người dân, kể cả những người có thu nhập thấp để họ có được sức khỏe tốt hơn”.

Vistar là mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Với phương châm hoạt động “luôn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách tốt nhất”, Công ty TNHH TM Vistar luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong việc phát triển và tìm kiếm những sản phẩm thương hiệu tốt nhất tại Nhật Bản nhằm mang lại những sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng trong nước.

Đại diện Công ty TNHH TM Vistar chụp hình lưu niệm cùng đoàn tổ chức tại TP.Hội An và Đà Nẵng.

Đồng hành cùng chương trình, Công ty TNHH TM Vistar và các đơn vị tài trợ, hỗ trợ sẽ góp phần chung tay xoa dịu những mất mát, đau thương mà đồng bào miền Trung đang gồng gánh, đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho bà giúp bà con vững tin vào những điều tốt đẹp hơn.


                                                                                       Theo Báo mới


Source : http://www.baomoi.com/cong-ty-tnhh-tm-vistar-dong-hanh-cung-mien-trung-than-yeu/c/19825025.epi

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên