VISTAR VINH DỰ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN THỰC HÀNH TỐT NHÀ THUỐC

Chuỗi nhà thuốc láng giềng Vistar Pharmacy đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế để được cấp giấy chứng nhận “Thực hành tốt nhà thuốc” (GPP). Đây là mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại, đi tiên phong trong việc tạo hứng khởi cho khách hàng quan tâm đến sức khỏe và vẻ đẹp của bản thân.

Sáng 11-08, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) đã khai mạc triển lãm Vietnam Medi - Pharm Expo 2016. Trong khuôn khổ này, Công ty TNHH Thương mại Vistar đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ Y tế - Công nhận chuỗi Nhà Thuốc Láng Giềng Vistar Pharmacy.

Tại sự kiện này, Vistar Pharmacy đã giới thiệu các sản phẩm, thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Nhật Bản được trực tiếp phân phối bởi công ty. Đồng thời còn diễn ra lễ ký kết đối tác độc quyền giữa Công ty Mỹ phẩm Mimiang (thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc) và Công ty TNHH TM Vistar.

Với phương châm họat động là không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống chuỗi nhà thuốc theo hướng chuyên nghiệp hóa, bao phủ khắp các quận, huyện ở TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước, Vistar cam kết đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm có chất lượng tốt, tối ưu hóa các dịch vụ với giá cả hợp lý nhất.

                                                                                         Theo :Báo Tuổi Trẻ

Source : http://tuoitre.vn/tin/can-biet/20160815/vistar-vinh-du-duoc-chung-nhan-thuc-hanh-tot-nha-thuoc/1155298.html

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên